RSS Feed

CÁM GẠO RANG THANH LỌC CƠ THỂ

CÁM GẠO RANG THANH LỌC CƠ THỂ

1

Cám gạo rang – thanh lọc cơ thể

Cám gạo lứt làm tăng sức sống nội lực của mỗi cơ thể, tăng tuổi thọ cũng như thần thái và vẻ đẹp bên ngoài của con người.

Cám gạo mịn rang vàng đậm là thứ quà quí giá của tự nhiên rất đáng được trân trọng và khai thác nhằm phục vụ cho sức khỏe cộng đồng, nhất là cho những người cao tuổi, người thường xuyên có thể lực kém, người vừa sinh con hay ốm nặng, người đang hoặc có nguy cơ mắc bệnh nan y, hiểm nghèo.
Khi được sử dụng như thực phẩm, cám gạo tăng cường lưu thông máu, thúc đẩy sự tiêu hóa, nâng đỡ hoạt động của tụy tạng – cơ quan chuyên tiêu hủy các tế bào máu xấu, già cỗi, không đủ tiêu chuẩn, lọc máu khỏi các tạp chất,
Các nghiên cứu khoa học gần đây đều cho rằng có thể dùng cám gạo mịn, rang vàng đậm làm sạch cơ thể từ gan, thận, tụy, toàn bộ hệ tiêu hóa cho đến cả não và tim… Quá trình làm sạch diễn ra trong phạm vi sâu rộng cho tới tận tế bào, hạn chế mạnh mẽ hiện tượng lão hóa, các bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, rối loạn tiêu hóa, làm tan sỏi thận, sỏi mật, tăng cường sức mạnh cơ bắp, giảm mỏi mệt, giảm đau, hạn chế tăng sinh tế bào…

Thêm vào đó y học truyền thống còn cho rằng cám gạo có khả năng chống nôn, chống nhiễm trùng đường ruột, nhờ hàm lượng chất xơ cao, lên tới 25%, hàm lượng vitamin B1, B2, B8, E cần thiết cho sự sống, chất monacolin K hỗ trợ tim mạch, axít Phytic làm sạch cơ thể, γ~ Oryzanol tăng cường thể lực…Như vậy, cám gạo lứt làm tăng sức sống nội lực của mỗi cơ thể, tăng tuổi thọ cũng như thần thái và vẻ đẹp bên ngoài của con người. Phương pháp trên hết sức đơn giản – đơn giản đến mức khó tin. Nhưng lại là thực tế được ông cha ta nhận ra và sử dụng từ xa xưa, nay lại được giới khoa học chứng minh và thừa nhận.

Cách sử dụng
Hòa với nước ấm làm trà cám để uống ngay.
Cho cám gạo với nước đun trước 15 phút sau đó đổ nước này vào gạo và nấu cơm tăng hương vị bùi béo và bổ sung dinh dưỡng.
Vo trộn với mật ong làm thành viên uống hỗ trợ tiêu hóa.
Trộn với cơm sau khi cơm đã chín, cho cơm có vị ngọt, ăn cùng với muối vừng
ĂN CƠM GẠO LỨT MUỐI MÈ LÀ CÁCH VỪA TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ VỪA NUÔI TẾ BÀO TỐT CỦA CƠ THỂ.

VIẾNG TRANG WEB ĐĂNG BÀI CÁM GẠO NÀY

Advertisements
%d bloggers like this: